ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท อีกหนึ่งพูลวิลล่า บนเกาะสมุย ที่พวกเราอยากจะชวนทุกคนมาพักผ่อน แต่พอมาจริงไม่เคยได้พ๊ากกกกก เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก อัพโซเชียลรัว ๆ จนเพื่อนกดไลก์ไม่ทันแน่ เดี๋ยวนี้การจะเลือกมาพักผ่อนที่ไหนสักที ไม่ใช่แค่บริการดี หรูหรา อาหารอร่อยเท่านั่น แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คงหนีไม่พ้น มุมถ่ายรูปสวย ๆ หน้าตาอาหาร การตกแต่งจานเก๋ ๆ เริ่ด ๆ สไตล์ Instagrammable นี่แหละ ที่ดึงดูดให้เราอยากมาเช็คอิน และที่ ศิลาวดี ก็ตอบโจทย์มาก รับรองได้รูปกลับบ้านแบบจุก ๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ถ้าช่วงนี้เห็นพวกเรามาเที่ยวสมุย บ่อย ๆ ไม่ต้องแปลกใจ เพราะโรงแรม ที่พัก พลูวิลล่า ตั๋วเครื่องบิน มีโปรโมชั่นลดราคาแรงมาก ถูกจริงแบบไม่จกตา เลยทำให้เรามีโอกาสได้มานอนพลูวิลล่าหรู ๆ ในราคาที่จับต้องได้ เพราะฉะนั้นอย่าลังเลได้เวลาพาตัวเอง เก็บกระเป๋า มานอนหรู อยู่สบาย แบบพวกเรากันสักครั้ง พูลวิลล่าในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว รอช้าทำไม #แท๊กชวนแฟน #แท๊กชวนแก๊งค์เพื่อน ด่วน ๆ จ้า

ด้วยความที่ศิลาวดี ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง จึงสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบกว้าง ๆ ได้จากมุมสูง ดังนั้นรับประกันความปังของวิวได้เลย ว่าสวยแน่นอน เรารู้สึกประทับใจที่นี่มาก ห้องพักดี เตียงกับหมอน คือดูวิญญาณมาก เป็นวันหยุดสุดพิเศษที่จะได้นอนตื่นสาย ๆ ลืมตามาพร้อมกับวิวทะเลแบบพาโนราม่า ลุกจากที่นอนก็สามารถเดินลงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้เลย ฟินสุด ๆ ไปเลย ส่วนอาหารที่นี่ก็โคตรจะอร่อยเลย ยิ่งอาหารไทยนะรสชาติเด็ดดวงจัดจ้านมาก ห้ามพลาดเมนูขนมจีนเด็ดขาด ส่วนอีกอย่างที่เลิฟเลยก็เป็นน้ำส้มคั้นสดนี่แหละ สดกว่านี้ต้องไปเด็ดจากต้นแล้ว

ไฮไลท์หลัก ๆ ของที่นี่คงจะเป็น Infinity Pool สระว่ายน้ำกลาง 2 สระ ที่ให้อารมณ์กันคนละฟีล เป็นสระว่ายน้ำที่วิวปังปั๊วะ สวยไม่แพ้ที่อื่นเลย แค่ 2 สระนี้ก็ถ่ายรูปเพลินแล้ว แต่ความปังยังไม่หมดเพราะที่นี่เค้ามีลูกเล่นเยอะมาก ทั้ง Beach Picnic ชิล ๆ ริมทะเล, Champagne Afternoon Tea จิบแชมเปญยามบ่ายเก๋ ๆ แบบไม่ซ้ำใคร ตกเย็นก็ BBQ Villa dining ที่มีเชฟมาทำอาหารให้แบบส่วนตัว หรือแม้แต่กระทั้ง Private Breakfast สุดอลังการที่ห้อง ตื่นมาปุ๊บ ก็ได้กินมื้อเช้าแบบชิค ๆ ถูกอก ถูกใจสายแชะแบบพวกเรามาก แนะนำให้มาพักสัก 2 คืน นะเพราะกิจกรรมเยอะมาก ถ่ายรูปเพลินมาก

💬 Unseen Samui by Silavadee เป็นโปรเจคที่จัดทำขึ้นโดยโรงแรมศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท โดยมีวัตถุประสงค์คือ นอกจากจะได้พักผ่อนที่ศิลาวดี แล้ว ยังได้สัมผัสประสบการณ์การออกไปเที่ยวในสถานที่ใหม่ ๆ สุด Unseen หรือ กิจกรรมใหม่ ๆ บนเกาะสมุย เพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจท้องถิ่น ภายในเกาะสมุย ให้ดำเนินธุรกิจไปด้วยกัน ซึ่งบอกได้เลยว่ามีหลากหลาย Lifestyle ให้เลือกมาก แต่จะมีอะไรบ้างรอติดตามโพสต์หน้าไว้ให้ดี ๆ

เติมเต็มความหวานในเดือนแห่งความรัก ด้วยโปรโมชั่นสุดปัง ร้อนแรงแห่งปี ณ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท เกาะสมุย

เราเที่ยวด้วยกัน X HIDEAWAY WITH SILAVADEE

“เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายเพิ่ม 1,000,000 สิทธิ์
จ่ายเพียง 60% (40% รัฐบาลจ่ายให้)

ดูรายละเอียด โปรโมชั่น “เราเที่ยวด้วยกัน X HIDEAWAY WITH SILAVADEE

ที่มา : https://www.facebook.com/igoseeit/photos/a.1357790850946375/3863618760363559/