เราเชื่อว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมในฝันของใครหลายคน รวมถึงฉันด้วย
และวันนี้ก็ได้มาทำรีวิวแล้ว เย้ ~

ทริปนี้ฟ้าจัดทริปกับแก๊งค์เพื่อนไปพักผ่อนกันที่ศิลาวดีมาฮะ ไปทั้งหมด 6 ชีวิตสนุกมากกก ได้ใช้เวลากับแกงค์เพื่อนแบบเต็มที่มากเลยจริงๆ ทริปนี้เราเลยตั้งใจจะมาพักผ่อน ชาร์จแบตต และใช้ชีวิตที่ ศิลาวดี 3 วัน 2 คืนเต็ม

ขอบอกก่อนว่าถ้ามาสมุยและอยากพักผ่อนแบบเต็มที่ตามฉบับแบบที่สุดของที่สุดความส่วนตัวแล้วต้องห้ามพลาดที่ ศิลาวดี เลยค่ะ ห้องที่นี่ส่วนมากจะเป็น Pool Villa ซะส่วนใหญ่ และ Pool Villa ที่นี่ก็ได้วิวทะเลทุกห้องเลยคุณ เรียกได้ว่าตื่นมาพร้อมกับวิวทะเลก็ไม่ได้เวอร์มากนัก แถมพื้นที่ภายในห้องยังกว้าง ไม่อีดอัด ส่วนสระที่อยู่ภายในห้อง ก็เรียกได้ว่า กว้าง ว่ายน้ำได้สบายเลย แถมบรรยากาศในโรงแรมยังฟีลกู้ดอีกด้วย ทั้งคู่รักและครอบครัวต่างเหมาะกับที่นี่นะบอกเลย มากับแฟนก็รู้สึกโรแมนติก เพราะความเป็นส่วนตัว ส่วนมาเป็นแบบครอบครัวก็ให้ฟีลอบอุ่น ได้มาพักผ่อน กันแบบเต็มที่

นอกจากตัวห้องพักที่ได้ใจเราไปแล้วต้องขอบอกว่าการบริการที่นี่ยังเริ่ดอีกด้วย พนักงานทุกคนเฟรนด์ลี่และเต็มที่กับการบริการไม่ขาดตกบกพร่องเลย

มาถึงเรื่องอาหาร ขอบอกว่าเราใช้เวลาเกือบทั้งวันอยู่ภายในโรงแรม ได้ลองทานอาหารหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารใต้ ขนมจีนน้ำยา จนไปถึง Villa Dining ที่มีเชฟมาปิ้งซีฟู้ดให้แบบส่วนตัวเลย ได้ดินเนอร์กับเพื่อนทั้งแกงค์ รวมไปถึงเม้ามอยกันยาวๆอีกด้วย
ที่นี่มีอะไรให้ทำทั้งวันค่ะไม่ต้องห่วงจะเปื่อย ว่างๆกินข้าวเที่ยงเสร็จเราก็เดินไปทำสปากันต่อ สปาเสร็จเราก็นัดแนะกันไปปิคนิคที่ริมทะเลต่อ เนี่ยย Perfect Trip มั้ยล่ะแกรรรร มีแพดเดินบอร์ดให้เล่นเพลินๆด้วย ยิ่งช่วงนี้มีแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน ราคาห้องพักเริ่มต้นแค่ 2,700 บาทเองงงง (สำหรับห้อง Deluxe น้า และห้อง Pool Villa ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท) ราคานี้รวมอาหารเช้า และ รถ รับส่งสนามบิน

ตอนนี้ขยายเวลาเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 เลยค่ะ
สำรองห้องพักวันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563

ทำการจองห้องพักผ่านลิงค์ “เราเที่ยวด้วยกัน X HIDEAWAY WITH SILAVADEE”
ระบุโปรโมชั่นโค้ด TT20 (ต้องเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืน)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร : 077 960 555
Email: [email protected]

ที่มา: เพจ Fahpawa-travels a lot