🏖“สมุย” เกาะสวรรค์ของนักท่องเที่ยว ของคนรักทะเลถึงแม้จะมีรีสอร์ทสุดหรูอยู่หลายที่ แต่มีสักกี่ที่ๆไปแล้วอยากกลับไปอีกและ ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท มีคำตอบให้คุณ🏝ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดละไมอันเงียบสงบ โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมวิวท้องทะเลและชายหาดมีโขดหินตามชายหาด ⛱ห้องหักที่เลือกเป็น Scenic Ocean View Pool Villa พื้นที่ขนาด 140 ตร.ม มีอ่างที่นอนทอดกายไปยังสระน้ำ infinity eage ส่วนตัว วิวทะเลสุดแสนโรแมนติก บรรยากาศห้องที่มองเห็นวิวทะเล ห้องกว้างใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ให้นอนเล่นอยู่ในห้องทั้งวัน ก็ไม่เบื่อ ☀️ทำไมต้องเลือกที่นี้

✅1.ทุกห้องคือวิวทะเล – คุณจะได้ทิ้งกายและสัมผัสตลอดการเข้าพัก

✅2.ความเป็นส่วนตัว- ใครอยากหนีความวุ่นวาย มาที่นี้ปิดมือถือทิ้งไปเลย ถ้ามองที่ความเงียบ ที่นี่คือคำตอบ ซึ่งช่วงที่เราไปเป็นช่วงวันหยุดยาว ซึ่งคนเยอะเป็นพิเศษ แต่รู้ไหมทุกครั้งที่เราเดินออกจากห้องไม่ค่อยเจอคนเลยถ่ายรูปไม่ติดคนคือดีล์

✅3.บริการเป็นเลิศ – การบริการคือสิ่งที่ลูกค้าทุกคนหวนกลับมา ใส่ใจทุกdetail รายละเอียดต่างๆ

✅4.อาหารรสเลิศ – สด ใหม่ อร่อย รังสรรค์อาหารมาได้ประทับใจไม่ว่าจะอาหารไทยหรือต่างชาติ ปรุงมาได้ถูกปากคนไทยเป็นอย่างดี

✅5.กิจกรรมแน่น – แทบไม่ต้องออกไปไหนเพราะมีอะไรให้วุ่นวายกับการต้องไปเล่นตลอด

แค่5ข้อนี้ ก็ตอบโจทย์แล้วว่าทำไรเราเลือกมาพักที่นี้

#ห้องอาหาร มีทั้งหมด 3 ห้องด้วยกัน🌞 Sun เป็นโซนด้านล่างติดกับพูลบาร์ หันหน้าทางทะเลสวยๆ มีบริการอาหารกลางวัน โฮมเมดเบเกอรี่ 🧁Afternoon tea บริการ มีโต๊ะพลูให้เล่นเพลินๆ🌙 moon เป็นห้องอาหาร All Day Dining บริการอาหารเช้า อาหารนานาชาติ ทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติและจานอลาคาร์ท รสเลิศ และยังมีspecial set menu อีกมากมาย🌟 Star ดาดฟ้าของห้องอาหารที่จะเห็นวิวของหาดละไม กินบรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืน ดูดาว ลมโบกเบาๆ

#กิจกรรมสุดแน่น🧺 beach picnic ที่สามารถตั้งset มานั่งชิงยาวบ่ายแก่ๆ พร้อมถ่ายรูปปังๆได้เลย เพราะจัดมาสวยงามมาก🚣‍♀️ คายัคพายเล่นชิงๆ🏄‍♂️ paddle boards พายเล่นสวยๆ ถ่ายรูปชิวๆนอกจากนั้นยังมี water sports ให้เลือกอีกเยอะแยะมากมาย บอกเลยไม่เบื่อแน่นอน

✈️ วิธีการเดินทาง ช่วงนี้ ทุกคนต้องมีผลตรวจATK กันก่อนและต้อง ฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม ถึงสามารถเดินทางได้ ซึ่งทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราจะเดินทางมาอย่างปลอดภัยและไม่เป็นอัตรายต่อสังคมด้วย เดินทางรับบริการตรวจของโรงแรมที่เข้าร่วม สามารถชำระได้ที่โรงแรมเลย ทางโรงแรมมีบริการรับส่งสนามบิน สะดวกสบายมาก

🏨มาถึงที่พักควรโหลดApp silavadee ไว้เลยไว้ติดต่อพนักงาน 24hr สะดวกสบายมาก

📚 อ่านเพิ่มเติม| https://th.readme.me/p/38557

🎥 Vlog | https://youtu.be/Zk5DL0AgmKs

ที่มา: โรคบ้าเที่ยว Rokbatheaw