🌊“ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท” เป็นรีสอร์ทที่ผมใฝ่ฝันว่าสักวันจะต้องมาเยือนให้ได้ เพราะความสวยจัดอยู่อันดับต้นๆ เมื่อได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง รูปที่เคยเห็น บอกเลยว่าของจริงสวยกว่า 10 เท่า !! 🤩 จุดเด่นอีกอย่างคือเรื่องอาหาร สุดเลิศ จัดเต็มทุกมื้อและการบริการที่ดี น่าประทับใจครับ 🤗

🏠ผมเข้าพักห้อง 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 วิลล่าหลังใหญ่มาก วิวจากห้องคือสวยมาก เห็นทะเลแบบไม่มีอะไรมากั้น🥳 สุดปัง อลังสุดๆ สระน้ำกว้างมากๆครับ เป็นพูลวิลล่าที่ว่ายได้จริงๆ🏊 ไม่ใช่แค่ไว้ถ่ายรูป ภายในวิลล่าจะมีการออกแบบใช้วัสดุไม้ เพื่อให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เตียงนอนนุ่มสบาย มีอ่างจากุซซี่ให้แช่ สามารถแช่ไปชมวิวทะเลไปได้อย่างเพลิดเพลิน

#ห้องอาหารมี 𝟑 ห้อง

☀️𝐒𝐮𝐧 อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ(สระดำ)

🌔𝐌𝐨𝐨𝐧 ห้องอาหารหลัก วิวสวย ให้บริการแบบ All day dining รวมทั้งอาหารเช้า

⭐️𝐒𝐭𝐚𝐫 ห้องอาหาร Rooftop บรรยากาศดี ไฮไลต์ของที่นี่คือโต๊ะทานอาหารที่มีสระน้ำอินฟินิตี้เล็กๆล้อมรอบ แนะนำให้มานั่งทานอาหารและชมวิวพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็น บรรยากาศดีมากครับ ฟังเพลงเบาๆไปด้วย ยิ่งเพลินสุดๆ☺

🥐#อาหารเช้า ผมเลือกทาน 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐞𝐜𝐭 𝐁𝐫𝐞𝐚𝐤𝐟𝐚𝐬𝐭 ในวิลล่า จัดมาสวยงาม ถ่ายรูปเก๋ๆ ส่วนอีกวันทานที่ห้องอาหาร Moon โดยเป็นแบบ 𝗔𝗹𝗹 𝘆𝗼𝘂 𝗰𝗮𝗻 𝗲𝗮𝘁 สั่งได้ไม่อั้นจากเมนู 𝗮 𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗿𝘁𝗲 มีทั้งอาหารนานาชาติเมนูไข่ต่างๆ และมีเมนูพิเศษอย่าง 𝐋𝐨𝐛𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐑𝐨𝐥𝐥 , 𝐄𝐠𝐠 & 𝐂𝐚𝐯𝐢𝐞𝐫 และอื่นๆ ส่วนอาหารไทยอร่อยเลยครับ เช่น หมูปิ้ง ผัดซีอิ๊ว ขาหมู

🥘#มื้อเที่ยง ห้ามพลาดเซ็ตขนมจีนน้ำยาใต้และไก่ทอด รวมถึงอาหารใต้แท้ๆ เข้มข้นถึงรส เด็ดมาก😋

🦞#มื้อเย็น 𝗕𝗕𝗤 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗗𝗶𝗻𝗶𝗻𝗴 😋🦑 ทานกันแบบส่วนตัวในห้องพัก อาหารอร่อยมากครับ ทั้งซีฟู้ดต่างๆ เนื้อวัว คุโรบุตะ รวมถึงของทานเล่นและขนมหวาน อิ่มแบบจุกๆ😍 หรือจะทานชาบูที่รูฟท็อปอย่าง Star ก็แนะนำครับ ใช้วัตถุดิบอย่างดี ทั้งหมู เนื้อ ปลา และซีฟู้ดต่างๆ น้ำจิ้มจัดมาให้แบบเต็มๆชามใหญ่ ไม่มีกั๊ก !!

💦#สระว่ายน้ำ มีทั้งหมด 2 สระใหญ่ๆ คือ สระดำ(ใกล้ห้องอาหาร) และสระสีขาว (ใกล้ทางลงชายหาด) สองสระมีความสวยที่แตกต่างกัน สระที่ใกล้ห้องอาหารจะเห็นพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็น ส่วนฝั่งที่ใกล้ชายหาด สระจะกว้างมากๆ มองไปยังทะเลสุดลูกหูลูกตา ถ่ายรูปจุดนี้สวยมากครับ

🚀#Activities กิจกรรมมีทั้งพายเรือคายัค🚣‍♀️ แพดเดิ้ลบอร์ด🏄‍♀️ ดำน้ำ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือใครอยากจะมานั่งนอนชิวๆ ริมทะเลก็เพลินมากครับ สามารถสั่งเซ็ตปิกนิกมาถ่ายรูปชิคๆได้อีกด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

💆‍♀️#Spa ศิลาวดี สปา เป็นอีกอย่างที่ขึ้นชื่อของที่นี่ครับ โดยใช้ Therapist ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านสปาโดยเฉพาะ นวดดีมาก ผ่อนคลายสุดๆครับ ผลิตภัณฑ์ใช้แบรนด์ดังอย่าง “𝙋𝘼𝙉𝙋𝙐𝙍𝙄”

🙋‍♂️#การบริการ โดยรวมบริการดีมากครับ พนักงานกระตือรือร้น และช่วยเหลือดีมาก การนัดเวลาจัดส่งอาหารในวิลล่า ก็มาตามเวลาที่นัดเป๊ะๆ 👍แนะนำให้โหลดแอป 𝐒𝐢𝐥𝐚𝐯𝐚𝐝𝐞𝐞 สำหรับแขกที่เข้าพัก สามารถแจ้งสิ่งที่ต้องการผ่านทางข้อความได้ตลอด เช่น ขอของเพิ่มเติม, เรียกรถ Buggy, สั่งอาหาร ซึ่งสะดวกมากครับ💕“𝐒𝐢𝐥𝐚𝐯𝐚𝐝𝐞𝐞” เป็นรีสอร์ทที่ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากวิวที่สวยมากๆแล้ว อาหารก็อร่อย และยังมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย รวมถึงสปา เรียกได้ว่ามาพักผ่อนที่นี่ ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย ครบจบที่เดียวครับ

✈️การเดินทางมาเกาะสมุย แนะนำสายการบิน 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤 𝐀𝐢𝐫𝐰𝐚𝐲𝐬 บินตรง เพียง 1 ชม.นิดๆถึงเลย สะดวกสบายมากครับ ที่นั่งกว้างขวาง มาตรฐานความปลอดภัยดีเยี่ยม

** ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป เดินทางเข้าสมุยได้ เพียงแค่ฉีดวัคซีนครบโดส โดยไม่ต้องมีผลตรวจเชื้อโควิด-19
**#โปรโมชัน🔥ใช้ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกัน เข้าพักระหว่างเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม 2564‼️

🔸ห้อง 𝐉𝐚𝐜𝐮𝐳𝐳𝐢 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 ราคา 𝟐,𝟓𝟐𝟎 บาท ต่อคืน
🔸ห้อง 𝐒𝐜𝐞𝐧𝐢𝐜 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ราคา 𝟕,𝟎𝟎𝟎 บาท ต่อคืน
🔸ห้อง 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐨𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 ราคา 𝟏𝟏,𝟓𝟎𝟎 บาท ต่อคืน
*ราคาที่แสดงเป็นราคาหลังหักส่วนลดโครงการฯ

พิเศษ‼️หากเข้าพักในคืนวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี รับฟรี รีสอร์ท เครดิต
💰 มูลค่า 500 บาท ต่อคืน สำหรับห้องดีลักซ์
💰 มูลค่า 1,000 บาท ต่อคืน สำหรับห้องพูล วิลล่า
🛒ทางไปจอง >> https://bit.ly/3iyvqN6
📌สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่
📱 Line ID: @silavadeesamui (มี @ ข้างหน้า)
หรือคลิก https://lin.ee/itCnpxT
Inbox Facebook : m.me/silavadeeresort
☎️ โทร: 077 960 555

ที่มา: อยู่ด้วยโปร – Live with Pro