ขอแวะเที่ยวนอกบ้านสัก 2-3 วัน กับ เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กับ Silavadee Pool Spa Resort บนเกาะสมุย บนหาดแหลมน่าน ระหว่างหาดเฉวงและหาดละไม ซึ่งเป็นที่มาชื่อ ศิลาวดี อันแปลว่า แหล่งหินงาม นั่นเอง ดังนั้น รอบบริเวณของรีสอร์ท จึงมีหินรูปร่างๆ ต่างๆ ทั้งในโรงแรม และ ในทะเล ให้เราได้ชมคลื่นจากทะเลสีครามกระทบกับหินเป็นฟองคลื่นสีขาวชวนมอง

การสร้างและออกแบบของที่นี่ รีสอร์ทไม่ตัดและทำลายหินธรรมชาติเลย ดังนั้น ในบางห้องพักเราจะพบหินธรรมชาติโผล่กลางห้องบ้าง ข้างสระว่ายน้ำบ้าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ครับ

ไฮไลท์ของ Silavadee Pool Spa Resort

อย่างแรกก็คือ เรื่องของอาหาร โดยเฉพาะ อาหารเช้า ซึ่งได้รับเสียงเล่าลือ และ เป็นตัวที่ทำให้เราตัดสินใจพักที่นี่ และ ก็ดีจริงๆ อาหาร เช่น ข้าวขาหมู ข้าวเหนียวหมูปิ้ง Egg-Caviar Lobster-Roll ก๋วยเตี๋ยว น้ำผลไม้แยกกากแบบคั้นสดๆ รวมถึงอาหารอื่นๆ ที่มีให้เลือกอีกหลายอย่าง และ ทุกอย่างทำให้เราว้าวกับรสชาติและหน้าตาได้ทุกวัน – ธรรมชาติที่ล้อมรอบรีสอร์ท ถือว่าสมบูรณ์มากๆ ทั้งชายหาด และ วิวทะเล ไม่แปลกใจที่ คนส่วนใหญ่จะนิยมจองห้อง Pool Villa ของที่นี่ – การบริการ สัมผัสได้ถึงความเอาใจใส่ พนักงานดูแลฉับไว ทั่วถึง และ หน้าตายิ้มแย้มตลอดเวลาครับ

จุดบริการในรีสอร์ท

สระว่ายน้ำ

ที่นี่มีสระว่ายน้ำ 2 จุดครับ แต่ ไม่ใหญ่นัก แน่นอนว่า ส่วนใหญ่มักจองเป็นห้อง Pool VIlla ดังนั้น ผู้เข้าพักจึงใช้ Pool ในห้องที่ใหญ่กว่า ส่วนผู้ที่พักห้อง Deluxe จะมีอ่าง Jacuzzi ให้ผ่อนคลาย แต่จะเปลี่ยนบรรยากาศมาแช่ในสระส่วนกลางเพื่อชมวิวก็ได้

ห้องอาหาร

ที่นี่มีจุดเดียวครับ แต่แบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ * Sun เป็นโซนเอาท์ดอร์ที่ติดกับพูลบาร์ โดยหันหน้าออกสู่ทะเล มีบริการอาหารกลางวัน โฮมเมดเบเกอรี่ เครื่องดื่มนั่งรับบรรยากาศกับสระว่ายน้ำ

Moon เป็นห้องอาหาร All Day Dining เป็นไฮไลท์ของรีสอร์ท บริการอาหารเช้า อาหารนานาชาติ ทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติและจานอลาคาร์ทหลากหลาย

Star เป็นชั้นดาดฟ้าของห้องอาหารที่จะเห็นวิวของหาดละไม มี Live Music ให้เพลินไปกับบรรยากาศยามเย็นและยามค่ำคืนครับ

รายละเอียดเกียวกับค่าใช้จ่าย

ตอนนี้เค้ามีโปรฯ อยู่ครับ เป็นโปรฯ Hideaway with Silavadee ราคาเริ่มต้นที่ 4,500 บาท/คืน ราคารวมอาหารเช้า และ รถรับ-ส่ง สนามบินเกาะสมุย สำหรับเข้าพัก 2 คืนขึ้นไป ใครอยู่กรุงเทพฯ สามารถไปดูที่งาน “Dream Vacation & Travel Fair 2021 ” ครับ- งานจัดวันที่ 19-28 มี.ค. 64 ที่บริเวณชั้น 1 Central World สามารถจองและเข้าพักได้ถึง 31 ต.ค. 64 *** ใครไม่ได้ไปที่งาน ลอง inbox สอบถามรีสอร์ทเค้าได้ที่ >>> m.me/silavadeeresort– หรือ โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 077 960 555 ครับ

ที่มา: เพจ Hello Phang-Nga 365 days